Thu mua đồ cũ Song Nguyễn

Trong  vài năm trở lại đây, địa điểm thu mua đồ cũ Song Nguyễn đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng. Vào thời buổi kinh tế khó khăn do dịch Covid-19, khách hàng đã ngày một tin tưởng và tìm đến Song Nguyễn để thanh lý những mặt hàng đồ cũ cũng như trao cho khách hàng sự uy tín, chất lượng của mình.

Tại sao thu mua đồ cũ ngày càng trở nên thịnh hành?

Hiện nay, đối với những gia đình khá giả, họ luôn chọn cho căn nhà của mình những món đồ nội thất thịnh thành, đắt đỏ bởi họ luôn có cho mình mong muốn được sử dụng những sản phẩm mới nhất, tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng bỏ ra một khoản lớn để chi trả cho việc mua những đồ dùng, đồ nội thất mới. Vậy nên đi đôi với nhu cầu của khách hàng, việc Thu mua đồ cũ đã ngày càng trở nên thịnh hành.

 

Tại sao thu mua đồ cũ ngày càng trở nên thịnh hành?

Cùng với một khoản tiền nhất định, khách hàng luôn đặt ra những yêu cầu về những món đồ mà mình mong muốn, vậy nên đôi khi việc chọn lựa trở nên rất khó khăn. Nhưng nếu chọn địa điểm thanh lý, thu mua đồ cũ uy tín như Song Nguyễn, người tiêu dùng sẽ có cơ hội thanh lý những món đồ không còn phù hợp và đồng thời sẽ chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý mà giá tiền lại phải chăng.

Những lý do bạn nên chọn Thu mua đồ cũ Song Nguyễn:

Tại sao bạn nên chọn Song Nguyễn mặc dù trên địa bàn còn có rất nhiều cơ sở khác? Hãy cùng mình điểm qua một số lợi ích khi là khách hàng của thu mua đồ cũ Song Nguyễn nhé:

  1. Thu mua đúng với giá trị của sản phẩm:

Liệu bạn có thực sự hiểu và biết được giá trị thực sự của những món mà mà bạn đang có ý định thanh lý hay không? Nếu không, bạn chắc chắn sẽ mất một khoản tiền khi bị những nơi thu mua không uy tín ép giá xuống thấp nhất, bởi những nơi như vậy lợi nhuận chính là thứ duy nhất mà họ quan tâm.

Thu mua đúng với giá trị của sản phẩm

Thu mua đồ cũ Song Nguyễn chúng tôi luôn đặt uy tín và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo thu mua các sản phẩm đúng với giá trị của nó. Mọi món đồ có giá trị từ thấp đến cao, đều được Song Nguyễn sẵn sàng thu mua với mức giá hợp lý. Sau khi nhận được thông tin, hỉnh ảnh,… của sản phẩn cần thu mua, Song Nguyễn sẽ kiểm định và sẽ đưa ra giá cả để đôi bên sẽ làm việc trực tiếp. Lựa chọn thu mua đồ cũ Song Nguyễn, chính là lựa chọn lợi ích của bạn bởi ở đây chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị thay thế đúng nghĩa nhất.

  1. Thu mua đồ cũ tận nơi

Vận chuyển chính là một trong những vấn đề mà khách hàng khi giao dịch luôn e ngại, bởi đối với những mặt hàng có kích thước và tải trọng lớn sẽ tốn rất nhiều chi phí cho dịch vụ vận chuyển. Ở nhiều địa điểm thu mua, khách hàng sẽ phải tự vận chuyển hàng đến nơi tiếp nhận, điều này khiến nhiều người rất không hài lòng về dịch vụ địa điểm đó.

Hiểu rõ tâm lý của khách hàng, thu mua đồ cũ Song Nguyễn lôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Chỉ cần sau khi thỏa thuận hoàn tất, nhân viên của bên chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để giúp quá trình vận chuyển được an toàn, trọn vẹn và ít tốn kém nhất. Cũng chính vì sự thuận tiện này mà rất nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng Song Nguyễn, lựa chọn địa điểm thu mua đồ cũ Song Nguyễn là nơi thu mua vô cùng uy tín.

  1. Làm việc chuyên nghiệp, tận tình

Khách hàng của thu mua đồ cũ Song Nguyễn sẽ luôn được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo và tỉ mỉ nhất. Bởi nơi đây luôn có một đợi ngũ nhân viên làm việc với một thái độ vô cùng chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Thu mua đồ cũ Song Nguyễn sẽ luôn sẵn sàng có mặt mỗi khi bạn cần, chỉ cần gọi chúng tôi sẽ đến ngay lập tức.

Bên cạnh đó, thu mua đồ cũ Song Nguyễn sẽ luôn hỗ trợ bạn tận tình kể cả khi trước, trong và sau giao dịch. Luôn đảm bảo làm việc với một thái độ chuyển nghiệp, Song Nguyễn chính là nơi thu mua đồ cũ lý tưởng cho những ai đang có ý định thanh lý những sản phẩm nội thất đã qua sử dụng.

  1. Nhận tiền liền tay khi giao dịch hoàn thành

Khi thanh lý những mặt hàng cũng như những sản phẩm nội thất cũ, nhiều địa điểm thu mua không uy tín sẽ luôn gây khó dễ cho khách hàng bởi sự dây dưa về tiền bạc, không muốn trả tiền luôn trong một lần. Điều này sẽ dễ khiến khách hàng cảm thấy mình đã bị lừa, cũng như mất đi niềm tin của mình cho cơ sở thu mua ấy.

Nhận tiền liền tay khi giao dịch hoàn thành

Nhưng đến với Song Nguyễn, khách hàng sẽ luôn yên tâm về mọi mặt, mọi quy trình nói chung và việc chi trả tiền hàng nói riêng. Ở đây, khách hàng sẽ được chi trả ngay trong một lần với số tiền tương ứng với sản phẩm đã thu mua. Bằng việc thoải mái lựa chọn hình thức giao dịch như thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khỏa. Tiền thanh lý đều sẽ được Song Nguyễn thanh toán đầy đủ trước khi tới quy trình vận chuyển. Vậy nên khách hàng có thể an tâm khi thanh lý sản phẩm tại thu mua đồ cũ Song Nguyễn chúng tôi.

KHO ĐỒ CŨ SONG NGUYỄN

ĐỊA CHỈ: 342 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM
HOTLINE:
0977 766 579 -0935 935 014
MAIL: thumuadocu.vn@gmail.com
WEBSITE: thumuadocu.vn
FANPAGE: Thu Mua Đồ Cũ Giá Cao